Motor cổng tay đòn Đài Loan

Cổng tự động cánh tay đòn, là dòng thiết bị mở cổng thông minh. Giúp chúng ta mở hoặc đóng cổng một cách tự động hoàn toàn.

Motor cổng tay đòn Power tech 330

motor cổng tay đòn Đài Loan
motor cổng tay đòn Đài Loan

Cổng tự động cánh tay đòn cũng giống như cổng tự động âm sàn là dòng thiết bị được gắn lên cánh cổng mở xoay dùng được cho cổng 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh, tiết kiệm thời gian đóng mở cổng cũng như tránh được phiền hà khi thời tiết mưa gió, nắng nóng… Chỉ cần "NHẤN NÚT" chúng ta có thể đóng mở cổng tự động ngay lập tức.

Motor cổng tay đòn Đài Loan có tốt không?

Motor cổng tay đòn Đài Loan cũng giống như các dòng nhập khẩu của Italia. Mô tơ cánh tay đòn Đài Loan được cấu tạo với bằng chất liệu thép cao cấp, hệ thống bánh răng xoắn bằng đồng giúp mô tơ hoạt động ổn định, bền bỉ lâu dài theo thời gian, được cấu tạo chống nước tốt, chịu đựng với mọi thời tiết mưa nắng khắc nghiệt nhất

Báo giá mô tơ cánh tay đòn Đài Loan

motor cổng tay đòn Đài Loan Powertech
motor cổng tay đòn Đài Loan Powertech

So với các dòng mô tơ cánh tay đòn Italia thì mô tơ cánh tay đòn Đài Loan có giá tốt hơn, tùy theo độ rộng và trọng lượng cánh cổng, chúng ta có thể chọn được bộ mô tơ cánh tay đòn Đài loan cho phù hợp với công suất và đúng công năng sử dụng.

Cấu tạo mô tơ cánh tay đòn Đài Loan

Mô tơ cánh tay đòn Đài loan được cấu tạo gồm các phần chính gồm: 2 mô tơ cánh tay đòn được gắn cố định lên cánh cổng 2 bên giúp cánh cổng đóng – mở theo ý muốn

Motor cổng tay đòn Đài Loan Powertech 330
motor cửa cổng tay đòn Đài Loan
motor cửa cổng tay đòn Đài Loan

Bộ điều khiển trung tâm Microcomputer: cũng giống như bộ não của con người, là thiết bị quan trọng giúp 2 mô tơ cánh tay đòn hoạt động đóng mở theo ý muốn, và mọi thao tác của chúng ta được bộ điều khiển trung tâm thu nhận và điều khiển mọi hoạt động của mô tơ.

Phụ kiện kèm theo motor cổng tay đòn 

  • 2 Thân motor lắp 
  • 2 Remote điều khiển từ xa
  • 1 Bộ thu phát tín hiệu điều khiển
  • 2 Chìa khóa mở khi mất điện
  • 1 Bộ phụ kiện bak ốc vít bắt motor
motor cổng tay đồn Đài Loan Powertech 330
motor cổng tay đồn Đài Loan Powertech 330

Nguyên lý hoạt động của mô tơ cánh tay đòn Đài Loan

Motor cổng tay đòn Đài Loan được gắn cố định lên cánh cổng, mọi thao tác điều khiển của con người được chuyển về bộ điều khiển trung tâm để chi phối mô tơ đóng – dừng – mở theo ý muốn.

Có thể đóng mở cánh cổng 1 cánh hoặc 2 cánh theo ý muốn.

Nhờ thiết kế đặc biệt nên mô tơ cánh tay đòn Đài loan hoạt động bền bỉ tần suất cao

Xem thêm động cơ: Mô tơ cửa cổng 4 cánh, Motor cổng

Minh Nghĩa công ty phân phối cổng tự động 

 Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình nhất, bao gồm: thông tin về sản phẩm, giá cả, lắp đặt và bảo hành chính hãng. Minh Nghĩa phân phối và lắp đặt mô tơ cổng tay đòn Italia – Đài Loan - Malaysia rất mong được phục vụ quý khách.

Trân trọng cảm ơn!